Sergio Aguero chỉ rời Man City trong trường hợp nào?

Sergio Aguero chỉ rời Man City nếu cùng CLB này vô địch Champions League.

Sergio Aguero chỉ rời Man City trong trường hợp nào?

Hợp đồng hiện tại giữa Sergio Aguero và Man City sẽ hết hiệu lực vào tháng 6/2021. Trong một động thái mới nhất, chân sút người Argentina bày tỏ nguyện vọng giao kèo ấy được gia hạn để anh tiếp tục cống hiến cho The Citizens. Cụ thể: ngôi sao 31 tuổi chỉ rời Etihad sau khi cùng nửa Xanh thành Manchester vô địch Champions League.

“Tôi muốn gặt hái được những thành công hơn nữa và vẫn còn cơ hội để cụ thể điều đó. Mọi cầu thủ đều muốn giành Quả bóng Vàng cũng như vô địch Champions League ít nhất một lần.

Mùa trước chúng tôi giành tới 4 danh hiệu. Đó là mùa giải tốt nhất của Man City. Nhưng rốt cuộc chúng tôi vẫn không thể tiến xa hơn tại Champions League”, Sergio Aguero cho hay.

Như vậy, nếu không được Man City gia hạn hợp đồng, cựu cầu thủ của Atletico Madrid sẽ chia tay CLB này sau mùa 2020/21. Còn nếu giao kèo giữa hai bên được làm mới, tay săn bàn người Argentina sẽ gắn bó với sân Etihad thêm vài mùa giải nữa.

Nguyện vọng của anh là vô địch Champions League cùng The Citizens. Nhưng nửa Xanh thành Manchester bị cấm tham dự Cúp châu Âu hai mùa tiếp theo (2020/21, 2021/22) và đang kháng án. Trong trường hợp kháng án thất bại, Sergio Aguero (sẽ tròn 32 tuổi vào ngày 2/6 tới) gần như chỉ chạm tay vào chiếc Cúp ‘tai to’ nếu Man City đăng quang mùa này.

Sergio Aguero cập bến sân Etihad vào kỳ chuyển nhượng Hè 2011. Cùng với The Citizens, anh giành được 13 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có 4 chức vô địch Ngoại hạng Anh. Bản thân El Kun trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất lịch sử của Man City: 254 bàn sau 368 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *